Kimuchi Chahan (fried rice)

Kukupi cooking Kimuchi Chahan (fried rice)      
                   
Ingredients:                                                    
StyleOne ごま油 ( goma abura/ sesame oil),...                                                  
Pork belly meat slice (buta bara niku) ,...                                        
 Cooked rice,...
Assorted kimchi o kung ano lang kimchi meron,...                                                      
イバラにんにくのたれ (ebara niniku no tare/ garlic flavor sauce), ...                                               
 1 egg/person.
 
         pagluluto...                                                  
Una, ibabad sa tare ang buta niku, ... ipainit ang fry pan at lagyan ng goma abura...                          
pag mainit na, ilagay ang buta niku na binabad sa tare...                  
pag nagmukhang luto na ang niku, isahog ang rice at haluin...               
pag nahalo na, ilagay ang kimchi at haluin ulit...
pag mukhang halo na mabuti, tikman... dagdagan ng tare ayon sa panglasa...              
ipirito ang itlog, sunny side up...                
ipatong sa ibabaw ng chahan pag i-serve.             
 
Eto ang nalutong Kukupi Kimuchi chahan... guarantisado masarap                                                   
                                     
                    Easy cooking & healthy food, oishii ne!!                                                                                                      
Itadakimasu... soshite, gochisousama deshita...                                           
   
 
Fin... see you again                                   
 

Comments

Popular posts from this blog

Gaano karaming tao sa mundo ang marunong ng wikang Filipino?

Kaugalian sa Japan kapag dadalo ng Kasal

Ilang kasabihan ng Hapones tungkol sa mag-asawa